cá độ bóng đá lớn nhất thế giới - Click để xem các game mới nhất

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới
cá độ bóng đá lớn nhất thế giới
Trang chủ
Hotline: 0935630248
icon-diachi0935630248
DÂY ĐAI NHỰA PET - NAM HƯNG LONG
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]

  DÂY ĐAI NHỰA PET - NAM HƯNG LONG

 • Lượt xem: 1949 | Ngày đăng: 19/07/2018 - 6:09 PM
 • Mã sản phẩm:9MM - 12 MM - 16 MM - 19 MM - 25 MM - 32 MM
 • Giá bán:Vui lòng liên hệ
 • Thông số
 • Catalog
 • Mô tả
 • Video

Quy cách sản phẩm

Quy cách (mm) Chịu lực (Kg /mm2) Số mét/kg
9,2 x 0,63  261 131
12,7 x 0,6  343 99
15,5 x 0,8  558 61
15,5 x 0,9  628 54
16 x 0.8  576 59
16 x 0.9 648 53
19 x 0.9   769 44
19 x 1.0 855 40
 
 • Sản phẩm đóng gói: 20 kg/1 cuộn.
 • Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.
 • Với màu sắc: Đa dạng, dây trơn, caro.

Dây đai PET là một trong những ứng dụng mới hữu hiệu của vật liệu ngành dây đai hiện nay, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và rất đa dạng trong các ngành đóng gói sản phẩm, đóng đai sản phẩm.

Ứng dụng dây đai nhựa PET chất lượng có những tính năng ưu việt hơn so với dây đai thép truyền thống hiện nay, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền tự động hoàn toàn.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ rất cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại của sản phẩm, xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới với các loại hiện nay trên thị trường.

Thông Tin Sản Phẩm Dây Đai PET - NAM HƯNG LONG 

Đối với sản phẩm đóng gói, dây đai nhựa pet mang lại những ưu điểm khác như: cung cấp sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại về cả màu sắc.

Sản phẩm không làm sứt mẻ hay trầy xước dòng sản phẩm, không làm bị bung, không gây ô xy hóa, đảm bảo lực xiết, độ chặt và tính chống rung động cho mỗi sản phẩm, giá  thành tốt nhất.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dây Đai PET.

1. Tiết kiệm chi phí khoảng 50% so với dây đai bằng thép: Dây PET dài hơn dây đai thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. 

Qua so sánh và phân tích của dây đai PET và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã học được rằng 25mm * 1,2 mm có thể thay thế 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng. Mật độ của dây PET chỉ 1/6 của dây đeo thép.

Do đó, cho các ngành công nghiệp nặng, giống như thủy tinh, phôi nhôm vv, có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

An toàn:  Có thể giữ 5% sức mạnh giữ và không nới lỏng trong thời gian dài. Với những va đập mạnh nó vẫn có thể giữ 5% kéo dài để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa đóng gói.

Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, do đó sẽ không làm hỏng hàng hóa đóng gói và làm tổn thương người dùng trong quá trình đóng gói và tháo gỡ.

Bảo vệ môi trường: Sản phẩm được làm bằng loại vật liệu mới bảo vệ môi trường. Nó có các tính năng của ẩm ướt, chống gỉ, chống nước, chống ăn mòn và không ô nhiễm.

Đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và không bị hạn chế xuất khẩu. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa không gây ô nhiễm môi trường.

Thuận tiệnDây đai nhựa pet rất nhẹ và có thể dễ dàng đóng gói hàng hóa. So sánh với dây đai thép thì sản phẩm dễ dàng vận hành và cải thiện cao hiệu quả làm việc. Vận hành không cần phải đeo găng tay khi đóng gói.

Ưu Điểm Dây đai pet Dùng buộc gạch, đóng thùng.

Dây đai nhựa pet sử dụng bằng cách lắp vào trục thiết bị xả dây hoặc vào máy đóng đai tự động dùng đai nẹp kiện hàng và nguyên liệu phục vụ cho việc vận chuyển sản phẩm.
Ưu điểm: của sản phẩm là độ chịu lực cao và khả năng tái chế (nên đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế), có tính chịu nhiệt, dầu mỡ, hóa chất không phân hủy, chịu ẩm cao, sức chịu va chạm và gấp nếp mạnh nên sẽ không bị lỏng khi đóng gói, duy trì và ổn định lâu dài.
 hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu trên các tỉnh thành trong cả nước. 

Dây đai nhựa pet buộc hàng được ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai sản phẩm.
Sử dụng cho đa dạng các ứng dụng từ việc đóng gói nhỏ đến đóng gói lớn.
Sử dụng tốt cho tất cả các loại máy đóng đai tự động hiện nay.
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm dịch vụ. Đảm bảo giá tốt nhất, cạnh tranh.

Tại sao Dây đai PET là một thay thế cho dây đai thép?

Bởi vì những yếu tố sau:

Kinh tế: 50% Tiết kiệm chi phí so với thép đóng đai bởi vì trọng lượng của 6 mét dây đai nhựa PET bằng 1 mét  cùng kích thước và xử lý dễ dàng.

Ăn mòn: Không bị ăn mòn như dây đai thép. Nó không để lại bất kỳ vết bẩn trên các gói sản phẩm đóng gói trong đai kiện hàng hóa.

An toàn: Không có cạnh sắc như thép, nó sẽ không cắt giảm hoặc sản phẩm bị hư hại, tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người sử dụng bởi vì an toàn trong quá trình tháo gỡ độ an toàn cao. Vì vậy, không có nguy cơ chấn thương trong khi ứng lực hoặc cắt, .

Tác động: Tác động của dây lớn gấp năm lần so với dây đai bằng thép, dây đai có sốc công suất cao hơn so với dây đai thép hấp thụ, vì vậy nó rất phù hợp cho các gói cứng nhắc nén đòi hỏi?

Độ giãn: Sản phẩm có tính đàn hồi và để trở về vị trí ban đầu của lực căng, có thể phục hồi kéo dài tốt. Trong khi dây đai thép không có hồi phục kéo dài. Dây đai PET duy trì sức căng tốt trong quá trình đóng gói.

Tại sao dây đai pet là một lựa chọn tốt hơn so với nhựa khác?

Là sự lựa chọn tốt vì những lý do sau đây:

Độ Bền Cao: Có độ bền kéo hơn dây đai polypropylene. Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài của thời gian với khả năng chống sốc tuyệt vời. Ngoài ra cũng cung cấp sự ổn định trọng tải lớn và sức căng giữ lại cao.

Độ giãn dài thấp: Sản phẩm có ít kéo dài hơn so với  có nghĩa là căng thẳng dây đeo sẽ không thư giãn trong quá trình mở rộng gói, co & giải quyết gói. Gói do đó có thể được di chuyển một cách an toàn ngay cả sau thời gian dài lưu trữ hoặc vận chuyển.

Môi trường & thời tiết: Hầu như dây đai pet không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường khắc nghiệt. So với dây đai nylon, dây đai của NAM HƯNG LONG có khả năng kháng tốt hơn với tia cực tím và giữ lực căng ngay cả trong điều kiện ẩm thấp. Ngoài ra có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được lên đến -30 * C đến + 80 * nhiệt độ Celsius.

 

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY ĐAI THÉP NHỰA PET ( SO SÁNH GIỮA DÂY ĐAI THÉP TRUYỀN THỐNG VÀ DÂY ĐAI PP)

1. TIẾT KIỆM TIỀN 50% : Qua phân tích so sánh tính năng só liệu thực tế của dây đai thép nhựa PET và dây đai thép, việc sử dụng dây đai thép nhựa PET có thể thay thế hoàn toàn cho các loại dây đai thép cùng quy cách hoặc các loại dây thép đóng gói hàng hóa có cùng độ bền lực kéo. Theo sự tính toán, dưới cùng quy cách và cùng chiều dài, trọng lượng của dây đai thép nhựa chỉ bằng 1/6 so với dây đai thép, và việc sử dụng dây đai thép nhựa thay cho dây đai thép bao bì thủy tinh có thể tiết kiệm được 50 % của chi phí đóng gói.

2. AN TOÀN : Dây đai thép nhựa PET có thể duy trì lực siết chặt 5% trong thời gian dài mà không bị lỏng lẻo trở lại, và có độ giãn dài 5% khi bị tác động mạnh từ lực bên ngoài, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đóng gói. Dây đai thép nhựa PET không có các cạnh sắc như của dây đai thép, điều này sẽ không gây ra sự tổn thất cho các hàng hóa được đóng gói và sẽ không gây lên thương tích cho người kể cả trong quá trình đóng gói và mở.

3. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG : Đai thép nhựa PET được làm từ vật liệu đóng gói cấp thực phẩm, có chống ẩm, chống han rỉ, chống nước và đặc tính chống ăn mòn, không gây ô nhiễm cho bao bì đóng gói, đáp ứng phù hợp các yêu cầu bảo vệ môi trường, và không có hạn chế về xuất khẩu sau khi đóng gói. Dây đai thép nhựa PET đã qua sử dụng có thể được tái chế và quá trình tái chế không gây ô nhiễm.

4. SỰ TIỆN LỢI : Dây đai thép nhựa PET có trọng lượng nhẹ và thuận tiện vận chuyển so với dây đai thép, dây đai thép nhựa PET không cần cắt trước và cũng không cần sử dụng găng tay. Thao tác rất đơn giản và hiệu quả đóng gói cao.

Công Ty TNHH TM Và DV Nam Hưng Long chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang đến những giải pháp, sản phẩm, thiết bị ngành đóng gói chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu trên cả mong đợi từ quý khách hàng.