cá độ bóng đá lớn nhất thế giới - Click để xem các game mới nhất

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

cá độ bóng đá lớn nhất thế giới
cá độ bóng đá lớn nhất thế giới
Trang chủ
Hotline: 0935630248
icon-diachi0935630248
MÁY ĐAI NHỰA PALLET - MODEL: JD-008
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]
$row_detail['ten_'.$lang]

    MÁY ĐAI NHỰA PALLET - MODEL: JD-008

  • Lượt xem: 88 | Ngày đăng: 04/11/2023 - 6:39 PM
  • Mã sản phẩm:JD008
  • Giá bán:Vui lòng liên hệ
  • Thông số
  • Catalog
  • Mô tả
  • Video
Dưới đây là tóm tắt các thông số kỹ thuật của máy đóng đai Pallet JD-008
1. Kích thước máy:
Kích thước: 950mm x 750mm x 1250mm
Trọng lượng tịnh: 105kg-110kg
2. ChainLance:
Chiều dài dây xích: 9300mm
Dẫn động: Động cơ điện với bánh răng trụ, điều khiển điện tử
3. Mức độ tiếng ồn:
Mức phát thải tiếng ồn: 79 dB (A)
4. Thông số dây đai:
Các loại dây đeo: Polypropylen / Polyester
Độ dày dây đeo: 0,6mm - 1,3mm
Chiều rộng dây đeo: 2mm - 19mm
5. Hoạt động:

 
Dễ vận hành, thiết kế tiện dụng
Hiệu quả cao, có khả năng buộc 400 đến 600 lần mỗi lần sạc
6. Pin và sạc:
Pin: Pin Lithium 33V
Tuổi thọ pin: Lên tới 2000 lần sạc
Thời gian sạc: Khoảng 3,5 giờ
Bộ sạc: Bộ sạc thông minh đầy đủ ba giai đoạn
7. Khả năng ứng dụng:
Thích hợp cho các pallet có chiều rộng lên tới 2 mét và chiều cao lên đến 3 mét.
Chiều cao lỗ pallet phải trên 75mm.
Máy được thiết kế đặc biệt để đóng gói hàng hoá trên pallet, giúp nó trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp tham gia vận chuyển và lưu trữ hàng hoá bởi pallet.
Với động cơ điện, kích thước dây đai có thể điều chỉnh, hoạt động hiệu quả và pin lithium, máy đóng đai JD-008 là sự lựa chọn linh hoạt và thiết thực cho các doanh nghiệp muốn hợp lý hóa quy trình đóng đai pallet của mình với mức đầu tư sinh lợi tối ưu nhất. 

 

Máy đóng đai pallet Ergonomic JD-008 với ChainLance điều khiển bằng điện thông qua động cơ là sản phẩm được thiết kế để hợp lý hóa và cải thiện quy trình đóng đai pallet trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm và tính năng chính của sản phẩm này:

 

1. Vận hành tinh tế thông qua màn hình cảm ứng: Máy đóng đai được trang bị giao diện màn hình cảm ứng, cho phép vận hành dễ dàng và trực quan. Giao diện thân thiện với người dùng này giúp đơn giản hóa quá trình đóng đai và nâng cao hiệu quả tổng thể.

 

2. Thiết kế tiện dụng này giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng cho người vận hành, mang lại trải nghiệm làm việc thoải mái hơn.

 

3. An toàn làm việc trong thiết kế đẳng cấp: Máy không chỉ có chức năng mà còn được thiết kế chú trọng đến sự an toàn. Thiết kế sang trọng đảm bảo tính năng an toàn được tích hợp vào sản phẩm, giảm nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình vận hành.

 

4. Tự động đóng đai, cấp dây đai và hàn cắt: Máy đóng đai này cung cấp các chức năng đóng đai, cấp dây và hàn cắt tự động, giảm bớt lao động thủ công cần thiết cho các công việc này. Việc tự động hóa này giúp tăng hiệu quả và tính nhất quán trong quá trình đóng đai.

 

Hiệu suất cao hơn gấp 2 lần: Sản phẩm có hiệu suất cao hơn đáng kể so với các phương pháp đóng đai truyền thống. Hiệu quả tăng lên này có thể dẫn đến tiết kiệm thời gian và chi phí về lâu dài.

 

Có thể điều chỉnh theo chiều cao của pallet: Máy cho phép điều chỉnh theo chiều cao của pallet thông qua giao diện màn hình cảm ứng. Tính linh hoạt này làm cho nó phù hợp với nhiều kích cỡ và cấu hình pallet khác nhau.

 

Khả năng ứng dụng: Máy đóng đai JD-008 được thiết kế cho các pallet có chiều cao từ 3 mét trở xuống. Nó phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi phải đóng đai pallet.

 

Số lượng dây đai mỗi lần sạc: Máy có thể thực hiện 400 đến 600 dây đai mỗi lần sạc, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động để sạc lại và đảm bảo mức năng suất cao.

 

Nhìn chung, máy đóng đai pallet Ergonomic JD-008 cung cấp giải pháp hiện đại và hiệu quả cho việc đóng đai pallet, kết hợp tự động hóa, công thái học và các tính năng thân thiện với người dùng để cải thiện quy trình đóng đai trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Các sản phẩm liên quan

Công Ty TNHH TM Và DV Nam Hưng Long chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang đến những giải pháp, sản phẩm, thiết bị ngành đóng gói chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu trên cả mong đợi từ quý khách hàng.